Review kem tẩy lông Kalo có tốt không? Cách dùng kem tẩy lông Kalo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem tẩy lông để đáp ứng nhu cầu và thói quen tẩy lông tại nhà của chị em, nổi bật trong đó có loại kem tẩy lông Kalo. Rất nhiều người có những thắc mắc như “kem tẩy lông Kalo có tốt không?”, “kem tẩy lông Kalo giá bao nhiêu?”, “Cách dùng kem tẩy lông Kalo?”… nếu bạn có những thắc mắc này thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Kem tẩy lông Kalo có tốt không?

Kem tẩy lông Kalo có xuất xứ từ thương hiệu NISIM của Nga, được đánh giá là một trong những loại kem tẩy lông khá an toàn và hiệu quả hiện nay. Kem tẩy lông Kalo tạo thành từ hỗn hợp ức chế mạnh ngăn không cho lông tơ mọc trở lại bằng cách ức chế nguyên tố lưu huỳnh, mà lưu huỳnh là nguyên tố chính nuôi dưỡng và tái tạo lông, tóc, khi lưu huỳnh bị phân rã, lông nhú sẽ khó mà mọc lên được.

Thành phần chính: Hỗn hợp Kalo

Kem triệt lông kalo có những dạng sau: Dạng kem (Kalo Lotion – 2 oz / 60 ml) dùng cho những vùng da nhỏ như mặt, vùng nách hay bikini và dạng xịt (Kalo Spray 4 oz/120 ml) thích hợp dùng cho những vùng da rộng như tay, vùng chân/đùi, lưng hay bụng. Cả hai dạng này có chất lượng và hiệu quả ức chế lông mọc như nhau.

Kem tẩy lông Kalo

Cách sử dụng kem tẩy lông Kalo đúng và hiệu quả

Để sử dụng kem tẩy lông Kalo an toàn và có hiệu quả cao nhất. Bạn thực hiện theo quy trình sau:  Bạn không cần phải bôi loại kem này hằng ngày mà chỉ bôi 3 lần vào 2 ngày liên tiếp mỗi khi cạo lông.Trong vòng 24h sau khi wax, bạn bôi Kalo 3-4 lần (mỗi lần cách nhau khoảng vài tiếng để sản phẩm có thời gian thẩm thấu vào da). Và 24h của ngày tiếp theo cũng làm tương tự với kem như cũ. Sau đó, không bôi thêm bất kỳ lần nào nữa cho đến tận lần wax tiếp theo.

Sau khi waxing lông xong, khi gốc chân lông được wax kéo lên, lỗ chân lông sẽ hở, vì vậy các thành phần có trong KALO sẽ dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong và giúp tiêu diệt nang lông. Mặc dù sản phẩm này không có tác dụng tiêu diệt đám lông , những sợi lông vẫn sẽ mọc lại, tuy nhiên sẽ mảnh và yếu hơn. Kiên trì thực hiện trong khoảng 3 tháng, bạn sẽ nhận thấy vùng da đó gần như không còn mọc lông nữa hoặc nếu có là những sợi lông mảnh, mềm và nhạt màu.

KALO sẽ dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong và giúp tiêu diệt nang lông

Nhược điểm của loại kem này là mất khá nhiều thời gian, thông thường phải mất nửa năm mới tiêu diệt được khoảng 50% đám lông và muốn tiêu diệt hết phải mất khoảng 1 năm, và cần sử dụng liên tục, không được ngưng sử dụng. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn những công nghệ triệt lông hiện đại hơn như công nghệ triệt lông Nano Light.

Công nghệ triệt lông Nano Light được nhận chuyển giao trực tiếp tại Hoa Kỳ, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ Nano Light sử dụng chùm ánh sáng cường độ mạnh từ 700 – 1200 nm đi sâu vào tầng trung bì nơi chứa gốc nang lông, ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng khiến sợi lông rụng đi một cách tự nhiên.

Công nghệ triệt lông Nano Light được nhận chuyển giao trực tiếp tại Hoa Kỳ

Phương pháp này tiết kiệm đáng kể thời gian triệt lông nách so với các công nghệ truyền thống khác và hiệu quả triệt lông cũng cao hơn rất nhiều. Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy có thể liên hệ đến số Hotline: 1800.2045 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang xem Review kem tẩy lông Kalo có tốt không? Cách dùng kem tẩy lông Kalo trong chuyên mục Tư vấn về làm đẹp

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Làn da bị lão hóa sớm thì phải làm sao? Cung tìm hiểu

Ngoài detox bằng nước chanh, còn 1 cách detox hiệu quả không kém

Bảng Giá Các Dịch Vụ Tại Thẩm Mỹ Viện Kiyomi

Thẩm Mỹ Viện Kiyomi Có Tốt Không? Hãy Là Khách Hàng Thông Thái Nhất Nhé!

Da sáng dáng thon bằng những quả thông dụng sau

Giảm cân hiệu quả hơn khi biết những mẹo nhỏ sau

[Chia sẻ] Da trắng mịn sau 1 tháng chăm sóc da bằng bã cà phê

Bữa sáng với Smoothie calories chưa đến 300 vừa ngon lại giảm cân siêu tốc

Cô gái người Anh giảm đến 38 kg nhờ những bí quyết này

Nước ép cà chua – “Thần dược” cho làn da trẻ hóa, trắng mịn