Những lưu ý để tẩy lông nách an toàn tại nhà

Rate this post

Tẩy lông nách tại nhà việc làm quen thuộc của nhiều người. Nhưng nếu không biết cách tẩy lông nách tại nhà thì có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm hoặc quá trình tẩy lông không hiệu quả. Vì vậy, trước khi tiến hành tẩy lông nách tại nhà thì bạn cần phài biết những lưu ý sau:

Trước khi triệt lông nách bạn cần phải biết những lưu ý sau

Những lưu ý trước khi triệt lông nách tại nhà

Vùng da dưới cánh tay thường rất mỏng và nhạy cảm, do vậy trước khi áp dụng triệt lông, bạn nên kiểm tra tình trạng lông nách, không nên để lông quá dài cũng như quá ngắn thì bạn nên cắt tỉa bớt những sợi lông dài bởi nó sẽ rất khó bám được vào miếng vải để tẩy lông nách. Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì độ dài của lông nách là khoảng 1-2cm.

Vệ sinh da nách sạch sẽ trước khi tẩy lông, đây là điều quan trọng giúp cho việc tẩy lông hiệu quả hơn. Bạn nên thực hiện tẩy da chết trước khi tẩy lổng nách tại nhà. Hãy chắc chắn rằng da nách của bạn khỏe mạnh, không bị trầy xước mới tiến hành tẩy lông. Vệ sinh sạch sẽ cũng giúp miếng dán tẩy lông được tiếp xúc với da và lông tốt nhất, khi bạn dùng kem tẩy lông thì dưỡng chất cũng dễ dàng thẩm thấu xuống dưới nang lông.

Sau khi vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ bằng nước ấm, hãy lau khô bằng khăn mỏng. Việc này sẽ giúp các lỗ chân lông giãn nở và mềm ra, quá trình triệt lông nhẹ nhàng hơn. Nếu vùng da dưới cánh tay có quá nhiều mồ hôi, bạn cần dành thời gian lau khô và làm sạch mùi trước khi bắt đầu waxing.

Nên làm sạch nách trước khi triệt lông

Xem thêm: Thực đơn giảm cân từ những loại ngũ cốc nguyên hạt NGON – BỔ – RẺ

Tiến hành tẩy lông nách tại nhà

Bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp với tình trạng lông của mình. Nếu lông nách mọc thưa mờ thì có thể tiến hành wax lông, còn nếu lông mọc dày, rậm thì có thể wax lông bằng những sản phẩm tầy lông chuyên dụng có hiệu quả cao hơn hoặc dùng dao cạo.
Nếu chọn waxing thì hãy sử dụng cho từng diện tích nhỏ, nếu dùng dao cạo thì nên sử dụng lưỡi dao sắc và chỉ sử dụng 1 lần.Không nên tẩy lông quá nhiều lần cùng một lúc trên cùng 1 vùng da.

Không tẩy lông nách nếu vùng nách có nốt ruồi, mụn, hoặc da nách bị tổn thương. Điều này dễ làm tổn thương da, gây đau rát. Tối đa chỉ nên làm lại lần thứ 2 trên 1 vùng da. Khi tiến hàng tẩy lông nách tại nhà thì bạn có nên để đưa tay lên đầu, dơ thẳng tay hoặc nhờ một người bạn giúp bạn giữ vững cánh tay để có thể waxing lông vùng nách triệt để. Động tác này sẽ giúp các sợi lông bị loại bỏ triệt để mà cũng hạn chế gây đau rát cho vùng da nhạy cảm này.

Bạn nên dơ tay thẳng để miếng dan tiếp xúc hết với vùng lông nách

Sau quá trình tẩy lông nách

Sau khi tẩy lông xong, nên thoa lên một lớp kem dưỡng ẩm để bảo vệ da, không nên tắm nước nóng và vận động mạnh vì dễ gây bịt kín lỗ chân lông và nhiễm khuẩn. Bạn chỉ nên tắm bằng sữa tắm trẻ em hoặc không dùng sữa tắm vì lúc này da đang rất nhạy cảm. Tẩy tế bào chết sau khi tẩy lông tránh tình trạng lông mọc ngược vào bên trong.

Công nghệ triệt lông Nano Light chuẩn Mỹ

Ngoài cách tẩy lông nách tại nhà, bạn có thể tham khào thêm những công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn hiện nay như công nghệ triệt lông Nano Light. Công nghệ triệt lông Nano Light được đánh giá là phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, không chỉ triệt lông nách nhanh, không đau rát mà còn trị được hiện tượng viêm năng lông và trị thâm vùng da nách. Công nghệ triệt lông Nano Light đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và được hơn 10.000+ Để biết thêm chi tiết về phương pháp triệt lông này bạn có thể gọi về số Hotline: 1800.2045 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa