Hot news :

Thẩm mỹ viện Nevada

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Thẩm mỹ viện Quốc tế ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực làm đẹp và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đặc biệt là Sao Việt.

Vậy thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có tốt không? Câu trả lời nằm ở chất lượng dịch vụ làm đẹp mà Nevada cung cấp cho khách hàng. Nevada có 3 dịch vụ làm đẹp chính là nâng cơ – trẻ hóa da, giảm béo và triệt lông. Tất cả các dịch vụ này đều được chuyển giao công nghệ từ Mỹ và được tổ chức FDA chứng nhận an toàn.

Thẩm mỹ viện Nevada có hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp theo phong cách châu Âu, không gian sang trọng. Đặc biệt, Nevada có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết được đào tạo ở nước ngoài, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tổng hợp địa chỉ thực hiện công nghệ giảm béo Max Burn Lipo uy tín

Tháng Một 22, 2019

Tamsuphunu.vn - Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang gặp khó khăn trong việc giảm cân bằng chế độ ăn kiêng và tập luyện để giảm cân. Vậy “Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có cần ăn kiêng và phẫu thuật không?”, “Công nghệ giảm […]

Ngăn ngừa lão hóa da từ những thói quen đơn giản hằng ngày

Tháng Chín 25, 2018

Tamsuphunu.vn - Quá trình lão hóa da không chỉ do cơ địa, cách chăm sóc da của mỗi người mà còn từ những thói quen sống và chế độ ăn uống hằng ngày mà đôi khi chúng ta không để ý. Hãy cùng xây dựng một lối sống lành mạnh để ngăn ngừa lão hóa da từ […]